Mỹ phẩm Top White – Nơi phái đẹp trao gửi niềm tin và thành công trong cuộc sống.

Từng trầm cảm sau sinh, khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng… Người phụ nữ từng “” facebook ngày nào đã trở thành bà chủ kinh doanh mỹ phẩm online thu nhập “khủng” hàng tháng.

Tôi tin sẽ có ai đó trong chúng ta từng trải qua khoảng thời gian giống chị Diễm Hằng, loay hoay không tìm được tiếng nói riêng ở chính gia đình của mình.

Tay không gây dựng cơ đồ” – Liệu bạn có đủ dũng cảm để bắt đầu như chị ấy?

top white
Chị Diễm Hằng – “Từ người không vốn liếng, mù Facebook tôi trở thành bà chủ kinh doanh online”

Chị Diễm Hằng là một trong những gương mặt Đại lý Top White nổi bật tại TP Hồ Chí Minh. Nhìn vào vẻ trẻ trung hiện tại, thật khó để có thể tưởng tượng chị từng có khoảng thời gian sống trong đau khổ, cam chịu cuộc sống “thấp cổ bé họng” vì không thể làm chủ kinh tế. Để có được thành công như hôm nay, chị đã đánh đổi rất nhiều, không chỉ mồ hôi mà còn cả những giọt nước mắt.

Phụ nữ mình không tự kiếm được tiền khổ lắm em! Trước chị từng đi làm bên mỹ phẩm nhưng kết hôn xong thì nghỉ. Cuộc sống hôn nhân của chị gặp nhiều trở ngại. Khi chị sinh con xong thì càng khó khăn hơn. Mình không làm ra tiền thì cũng không có tiếng nói riêng, muốn mua sắm hay làm gì cần đến tiền thì phải mở miệng xin chồng. Ai từng trải qua cảm giác này rồi thì chắc chắn sẽ hiểu. Tù túng, đau khổ… rồi cả tuyệt vọng nữa.

kem top white
Chị Diễm Hằng trước và sau khi sử dụng Mỹ phẩm Top White

Tâm sự với tôi về cuộc sống hôn nhân không thuận lợi của mình, chị Hằng nhiều lần nhấn mạnh với tôi rằng “phụ nữ không kiếm được tiền” không thể có hạnh phúc trọn vẹn. Tôi nghĩ, có người sẽ xem sự phụ thuộc kinh tế vào chồng là việc hiển nhiên, có người sẽ tự tìm lý do để thỏa hiệp nhưng chắc chắn cũng có người không chịu “bó tay” trước số phận của mình. Chị Diễm Hằng chính là người phụ nữ như thế – Dù thu nhập nhỏ bé chị vẫn muốn cầm trong tay những đồng tiền do chính mình kiếm được.

13 năm trước chị từng gặp Dung cũng đam mê mỹ phẩm giống em ấy. Sau chị nghỉ việc, phải mấy năm sau mới gặp lại, nếu không tinh ý chắc em ấy cũng khó nhận ra chị lắm! Chị khi đó phờ phạc, mệt mỏi, cơ thể suy yếu. Chưa kể khi chị sinh bé thứ 2 năm 2012, mấy vết nám da lan rộng khắp mặt. Chị lúc đó chỉ ở nhà chăm con, đối diện với bốn bức tường, nhiều khi bật khóc vì tủi thân.

 

kem trị nám top white
Làn da của chị Diễm Hằng có sự thay đổi rõ rệt sau khi sử dụng mỹ phẩm Top White

Trải qua những tháng ngày không mấy vui vẻ, nhan sắc ngày càng xuống sắc theo thời gian… Chị Hằng cùng học theo những người phụ nữ khác, tìm kem trắng da dùng thử. Chị tâm sự, phụ nữ chồng con đề hề cũng không có điều gì là chắc chắn cả, gia đình của mình mình phải giữ. Thế nhưng không biết là da chị “khó tính” hay các sản phẩm chị từng dùng kém chất lượng mà càng ngày làn da càng bị lão hóa. Chị xem quyết định kinh doanh Mỹ phẩm Top White là bước ngoặc thay đổi cuộc đời mình.

Sau khi chị gặp lại Dung, em ấy tư vấn chị dùng kem Top White, khuyên chị nên bắt đầu kinh doanh lại. Nhưng khi đó chị không có tiền lấy hàng… Ngay cả chiếc xe đi đến đây cũng phải đi mượn. Chị dùng đủ cách cũng gom được một ít tiền, trở thành Đại lý cấp 2. Không mở được cửa hàng thì kinh doanh qua facebook trước. Mỗi ngày bán được một hộp kem là vui rồi.

top white 5

(Showroom Cửa hàng Đại lý cấp 1 Top White Diễm Hằng tại Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh)

top white 6

(Chị Diễm Hằng đã thay đổi cuộc sống của mình khi quyết định dùng và kinh doanh Top White)

Có lẽ, những câu chuyện khởi nghiệp và thành công từ hai bàn tay trắng không phải hiếm trong xã hội hiện đại. Thế nhưng câu chuyện của chị Diễm Hằng vẫn khiến tôi day dứt mãi không thôi. Khi được hỏi về quá trình kinh doanh, chị Hằng khiến tôi giật mình khi biết rằng bản thân chị trước đó “chẳng biết facebook là gì?”. Nhiều lần tư vấn khách hàng thì bị đối thủ dọa đánh, vốn liếng chưa thu hồi lại mang nợ… Và đau lòng hơn, chính gia đình cũng không ai ủng hộ chị bởi nghĩ rằng chị đang bán … kem trộn.

Hồi chị dùng kem trị nám Top White, da chị vốn hư tổn trước đó rồi nên ban đầu xấu lắm! Người nhà chị thấy vậy nên càng cản, chị nản rồi tự phấn đấu một mình. Facebook chị cũng không có biết nhiều, cứ lần mò mãi, thấy ai nhắn hỏi mình thì mừng lắm! Rồi chị bán được 3 hộp, khách lạ họ mua rồi giới thiệu thêm khách mới… Nhiều ca khách dùng sai, nhiều ca khách là người nước ngoài, để khách hiểu hết lời mình nói thì phải chăm khách thật kỹ. Giờ nghĩ lại mới thấy chị khi đó cũng liều lĩnh, may nhờ sếp Dung tạo điều kiện, động viên mới có được thành công như bây giờ. Giờ thì chị có thể tự tay lo cho gia đình, báo hiếu với bố mẹ. Phụ nữ mình, cuộc sống như vậy là hạnh phúc rồi, thật không mong gì thêm.

top white 7

top white 8

Tư vấn Top White là công việc yêu thích hàng ngày của chị Diễm Hằng

Kể về những kỷ niệm suốt 4 năm kinh doanh Top White, chị Hằng cho chúng tôi biết rất nhiều ca da bị hư hại do dùng mỹ phẩm “dỏm” hay do lạm dụng các phương pháp làm đẹp công nghê cao đã được chị hỗ trợ tư vấn thành công. Chỉ tiếc rằng khách hàng người thì ngại, người thì có chồng hay … ghen nên không thể đăng ảnh. Dù rằng không thể cho ảnh giúp chị quảng cáo nhưng chỉ cần họ tin tưởng, mua ủng hộ mình là đã quá đủ với một người kinh doanh như chị rồi.

Có lẽ, xuất phát điểm quá khó khăn, kinh doanh gặp nhiều trở ngại đã khiến chị đồng cảm với những người có hoàn cảnh giống mình. Khá nhiều người từ vị trí khách hàng được chị Hằng dẫn dắt đã trở thành Cộng tác viên – Đại lý Top White. Được biết, ngoài thị trường Việt Nam chị Hằng còn xây dựng thêm cho mình những Đại lý và Cộng tác viên bán hàng ở các nước lân cận; hơn 10 người trong số đó đã được chị dìu dắt trở thành Đại lý cấp 1 Top White với thành tích kinh doanh nổi bật. Quả thật, việc phát triển song song cả hai thị trường là điều không dễ dàng và không có quá nhiều Đại lý đạt được thành tích này.

Câu chuyện của chị Diễm Hằng không chỉ đơn thuần là câu chuyện kinh doanh của một bà mẹ trẻ. Ẩn sâu trong đó là nghị lực vượt khó đáng nể của người phụ nữ này.

Địa vị của người phụ nữ không phải do chồng ban tặng mà do chính cách sống của họ quyết định.” – Lời chia sẻ này của chị Hằng, tôi tin nói sẽ trở thành động lực cho nhiều người trong chúng ta.

top white 9

Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng cùng lời cảm ơn chân thành về những tình cảm tốt đẹp của chị Diễm Hằng đã dành cho Top White trong suốt thời gian qua. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn đến chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bạn đã vượt qua khó khăn và thành công như thế nào?

Top White – Gửi niềm tin, chúng tôi sẽ thay đổi bạn.

Xem thêm

CHỊ THÚY HUỲNH – “DÙ GIAN NAN KHI DÙNG TOP NHƯNG THẬT MAY MẮN VÌ TÔI KHÔNG BỎ CUỘC”

KHÁCH HÀNG ELIZ BUI – “TOP WHITE, PHÉP MÀU ĐẾN TỪ NIỀM TIN”

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng Mỹ phẩm Top White

top white
Hình ảnh trước và sau khi dùng sản phẩm của khách hàng
Sự khác biệt của khách hàng trước sau khi dùng Top White
top white
Da khách hàng trước và sau khi sử dụng
top white
Phản hồi của khách hàng khi dùng sản phẩm Top White

Mỹ phẩm Top White
– Điện Thoại: 0854118884 – 0919995251
– Email: topwhite.vn@gmail.com
– Blogger : www.topwhite.net
– Website: www.topwhite.vn
– Facebook : www.facebook.com/myphamtopwhite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *