Hiện nay công ty Happy Secret đã có hơn 7 năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Mỹ phẩm, riêng nhà sáng lập ra công ty với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm cao cấp với những thương hiệu danh tiếng trên thế giới.  

Nhà máy happy secret đạt tiêu chuẩn cGMP ASEAN

Công ty chúng tôi chú trọng cho ra đời các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, sản phẩm trang điểm, sản phẩm đặc trị nám, tàn nhang, đồi mồi, mụn, làm đẹp dáng và các sản phẩm làm đẹp từ bên trong…

Với bề dày kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và am hiểu được nhu cầu thị hiếu từ khách hàng, chúng tôi đã khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất Mỹ phẩm được áp dụng và vận hành theo tiêu chuẩn cGMP- Asean. Hay còn gọi là “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”.

cGMP trong sản xuất mỹ phẩm là gì?

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret

Thực hành tốt sản xuất Mỹ phẩm (cGMP) là những nguyên tắc yêu cầu nhằm đáp ứng yêu cầu về điều kiện sản xuất tại Hướng dẫn của ASEAN về Thực hành tốt Sản Xuất Mỹ Phẩm (ASEAN Guidelines For Cosmetic Good Manufacturing Practice) được quy định tại “Hiệp định về hệ thống hòa hợp ASEAN trong quản lý mỹ phẩm” do Uỷ ban Mỹ phẩm ASEAN (ASEAN Cosmetic Committee) chịu trách nhiệm thực hiện. 

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret đạt tiêu chuẩn cGMP ASEAN

Ở Việt Nam, Cục Quản lý dược – Bộ Y tế có trách nhiệm xem xét hồ sơ, đánh giá và cấp Giấy chứng nhận cơ sở đáp ứng các nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” theo quy định tại Thông tư 06/2011/TT-BYT.

cGMP là 1 chuẩn chung khá quen thuộc với các công ty dược nhưng với các công ty sản xuất mỹ phẩm thì nó là một chuẩn mà bắt buộc các công ty mỹ phẩm chất lượng cần đạt được.

Mỹ phẩm Top White đạt tiêu chuẩn cGMP ASEAN

Để sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP mỗi nhà máy hoạt động phải đảm bảo các quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt từ phòng Lab nghiên cứu đến hệ thống đo đếm, nguyên liệu, hệ thống bảo quản và môi trường phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện mới được cấp chứng nhận cGMP và đăng ký với các sở, bộ ban ngành. 

Công ty Happy Secret – mỹ phẩm Top White đã đã khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất Mỹ phẩm được áp dụng và vận hành theo tiêu chuẩn cGMP. Hay còn gọi là ‘’Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm’’ và được đánh giá là một trong những công ty góp phần xây dựng 1 chuẩn chung về sản xuất sản phẩm mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP-Asean tại Việt nam, đây là chuẩn cao nhất trong ngành mỹ phẩm.

Nhà máy Happy secret đạt chuẩn cGMP ASEAN

Từ hệ thống thiết bị nguyên cứu, nguồn nguyên liệu nhập từ các đối tác như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, từ dây chuyền thiết bị, hệ thống cân đếm và bảo quản sản phẩm được chúng tôi chú trọng phát triển và nâng cao đảm bảo đến tay người tiêu dùng hay các đối tác đại lý trong ngoài nước, đặc biệt các nước lớn như Mỹ, Canada, Australia, Nga Nhật, Đài Loan, Hong kong, Macau, Slovakia, Singapore, Malaysia, Hàn quốc…

Nhà máy Happy secret đạt chuẩn cGMP ASEAN

Mọi thắc mắc liên quan đến nhà máy Happy Secret đạt tiêu chuẩn cGMP, cũng như cách làm đẹp với các dòng mỹ phẩm Top White các bạn vui lòng gửi về địa chỉ dưới đây để được chúng tôi giải đáp và hướng dẫn tận tình nhé. 

Mỹ phẩm Top White

Địa chỉ: 131 đường số 10, khu phố Nam Quang 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 – TP.HCM

Facebook: facebook.com/myphamtopwhite

Số điện thoại 02854118884 – 02854122212 – 0919995251 – 0919995204.

Website: topwhite.vn  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *